Giới thiệu

Thứ hai, 26/12/2016 - 04:35 PM

Lời đầu tiên Công Ty Tân Công Thịnh trân trọng gửi đến Quý Khách Hàng cùng gia đình lời chúc HẠNH PHÚC- THỊNH VƯỢNG- THÀNH CÔNG.

 

       Công Ty Tân Công Thịnh chúng tôi được thành lập tháng 01 năm 2004 theo giấy phép số: 4102019622 của Sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp, là đơn vị chuyên ngành: Tư Vấn- Thiết Kế- Lắp Đặt- Bảo Trì: hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống camera quan sát, hệ thống báo cháy- báo trộm, hệ thống chống sét, hệ thống âm thanh, hệ thống lạnh- máy lạnh- kho lạnh, hệ thống quản lý bằng card, tổng đài điện thoại, mua bán sửa chữa hàng điện tử- máy tính, nạp bình chữa cháy......

      

Mục tiêu hoạt động của Công Ty chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo, nhằm đạt tới sự hài lòng cao nhất từ phía khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn chọn cho mình một hướng phát triển với phương châm '' UY TÍN, AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ, KỸ THUẬT VÀ MỸ THUẬT '' cho mọi giao dịch của Công Ty. Tất cả các hệ thống do TÂN CÔNG THỊNH cung cấp, thi công đều có đầy đủ các giấy phép chứng nhận đạt tiêu chuẩn và được phép sử dụng do các cơ quan chức năng cấp.

Hiện nay Công Ty TÂN CÔNG THỊNH đã quy tụ được đội ngũ kỹ thuật lâu năm và giàu kinh nghiệm cùng với các phương tiện thiết bị thi công đầy đủ, hiện đại. Chúng tôi tin tưởng rằng hoàn toàn có đủ điều kiện sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công Ty TÂN CÔNG THỊNH luôn áp dụng các tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến vào công việc thi công công trình. Các vật tư thiết bị được TÂN CÔNG THỊNH cung cấp có chất lượng cao, mẫu mã đẹp phù hợp tiêu chuẩn PCCC cũng như các tiêu chuẩn an toàn khác, được các nhà sản xuất hàng đầu tín nhiệm, chọn làm đại lý phân phối như:

 

- Thiết bị phòng cháy chữa cháy: NOHMI (Japan), HOCHIKI (Japan), CADDX (USA), ARITECH (USA), APOLO-AMPAC (England), TOHATSHU (Japan), RABBIT, SHIBAURA.................

- Camera quan sát, chống đột nhập: VANTECH (Taiwan), SANYO (Japan), ALMCOM (Taiwan), SAMSUNG (Korea), GARRISON (Taiwan)................

- Thu lôi chống sét phát tia tiên đạo sớm: INGESCO (Tây Ban Nha), LEADER (France), SATELITE (France), EC-SAT (Spain), IONIFLASH    (France), SAINT-ELMO (France), LIVA (Thỗ Nhĩ Kỳ), TAHYANG (Việt Nam).................

 

Dựa trên các mối quan hệ mật thiết với các nhà cung cấp nước ngoài nổi tiếng nêu trên chúng tôi rất chú trọng đến việc đào tạo một đội ngũ kỹ thuật viên giỏi được trang bị kiến thức và tay nghề tiên tiến, luôn theo kịp nhịp độ phát triển khoa học kỹ thuật trong nước và thế giới ở lĩnh vực hoạt động của mình.

Ngoài đội ngũ kỹ thuật, đảm trách việc thi công các công trình. Công Ty chúng tôi còn có một đội ngũ kỹ thuật chuyên bảo hành bảo trì sửa chữa, phục hồi các hệ thống an toàn bảo vệ do chúng tôi cung cấp lắp đặt hoặc của các đơn vị khác lắp đặt nếu khách hàng có nhu cầu bảo trì, sửa chữa và khắc phục. Việc bảo hành bảo trì hệ thống sau khi lắp đặt là một yếu tố then chốt nhằm duy trì cho hệ thống luôn hoạt động ổn định, lâu dài, đảm bảo mọi sự bảo vệ an toàn tài sản và tính mạng cho con người và xã hội hiện tại và trong tương lai. Điều đó cũng khẳng định uy tín và thành công của chúng tôi trên đường phát triển. Với nhận thức như vậy TÂN CÔNG THỊNHN đã xây dựng một chế độ hậu mãi và hỗ trợ khách hàng rất nghiêm chỉnh và phù hợp với quyền lợi của khách hàng. Mọi sự cố xảy ra liên quan đến hệ thống, trong hoặc ngoài phạm vi trách nhiệm, chúng tôi đều có các phương án xử lý kịp thời và thích hợp  hoặc phối hợp với đơn vị chủ quản bàn biện pháp khắc phục. 

Các thiết bị, hệ thống được chúng tôi cung cấp lắp đặt tại các công trình sẽ được các chuyên gia trong ngành giới thiệu về nguyên lý hoạt động, tính năng tác dụng của từng thiết bị hệ thống; hướng dẫn cách xử lý hệ thống khi bị sự cố, bảo dưỡng cơ bản hệ thống.....

Định kỳ, mỗi tháng một lần nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đến kiểm tra sự hoạt động của các trang thiết bị. Khi sự cố xảy ra, kỹ thuật viên công ty sẽ có mặt kịp thời trong vòng 24giờ đồng hồ sau khi nhận được thông báo sự cố từ Quý khách hàng, đảm bảo cho hoạt động liên tục của hệ thống. 

Trong suốt quá trình hoạt động của chúng tôi việc tuân thủ các quy định an toàn PCCC, an toàn lao động và vệ sinh môi trường, là tự bảo vệ  cho chính mình và bảo vệ cho Quý khách hàng. Từ đó chúng tôi đã luôn nhận được sự tin cậy và tín nhiệm của Quý khách hàng.

Chúng tôi, Công Ty TÂN CÔNG THỊNH luôn luôn đảm bảo uy tín trong 4 lĩnh vực:

 -  Chất lượng công trình cao.

-  Giá cả hợp lý, vừa lòng khách hàng.

-  Thời gian thực hiện theo đúng hợp đồng đã ký kết.

-  Bảo hành bảo trì, hậu mãi tận tình chu đáo.

 

Chúng tôi với phương châm: ''Sự an toàn và thành công của Quý khách cũng là sự thành công của Công Ty chúng tôi".

Công Ty TÂN CÔNG THỊNH và toàn thể nhân viên hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Chúc Quý vị ngày càng thành công và phát triển vững mạnh trên thương trường.

Chào trân trọng!

                                                                                                                                      

                                                                                     CTY TNHH XNK THIẾT BỊ PCCC TÂN CÔNG THỊNH


 Hỗ trợ trực tuyến
Phòng kỹ thuật
Phòng kinh doanh
P. Kinh doanh
P. Kinh doanh
 Sản phẩm mới
 Liên kết website
 Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  305
 • Tuần này:
  2351
 • Tuần trước:
  5029
 • Tháng trước:
  6881
 • Tất cả:
  1562448

CÔNG TY TNHH XNK THIẾT BỊ PCCC TÂN CÔNG THỊNH

 

Trụ sở : 205/56 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

VPGD: 12/4 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: 028. 3861 1008               Fax: 028. 3973 5698

Hotline :  0913 499 983

Email: pccctancongthinh@gmail.com ,  tancongthinh2010@yahoo.com

Website: www.pccctancongthinh.vn

Thiết kế website www.webso.vn